SEO Build Forum - Where Web Masters and SEO Pro Hangout

Full Version: Sane hoi huong thi dau cho Bayern Munich?
You're currently viewing a stripped down version of our content. View the full version with proper formatting.
Dù Man City vừa lên ngôi vô địch nhưng có một người không hề hạnh phúc đó là Sane, gần như không được trọng dụng trong giai đoạn 2.

Vào năm 2016, Hùm xám Bayern Munich đã bày tỏ sự quan tâm đến Sane, lúc này đang là tài năng trẻ của Schalke04, thế nhưng mối lương duyên của anh với đội bóng giàu truyền thống nhất nước Đức chưa thể được tác hợp khi Man City nhanh tay hơn trong thương vụ này.

Kqbd hom nay thi đấu thăng hoa cùng Man City trong giai đoạn đầu mùa giải, thế nhưng trong phần lớn giai đoạn 2, Sane dành thời gian trên băng ghế dự bị khi chỉ là sự lựa chọn sau cả Bernardo Silva lẫn Mahrez.

Mặc dù còn hợp đồng đến năm 2021 cùng với lời đảm bảo vẫn nằm trong kế hoạch của HLV Pep Guardiola nhưng Sane chắc hẳn sẽ không an phận người thừa trong mùa giải tới. Euro 2020 chỉ còn 1 năm nữa sẽ diễn ra và Sane cần phải thi đấu nhiều hơn nếu không muốn mất vé tới Qatar dự Euro.

[Image: lHBUTmG.jpg]
Về Bayern, Sane sẽ như trở về nhà, được thi đấu với những người đồng đội trên tuyển và quan trọng hơn, Bayern đang thực sự thiếu nhân sự cho vị trí mà Sane có thể đáp ứng, câu chuyện này sẽ còn tốn nhiều giấy mực của báo giới trong thời gian tới.

Còn một điều nữa mà các chuyên gia dự đoán bóng đá cho biết, điều mà dù không nói nhưng ai cũng ngầm hiểu đó là nhân sự của Bayern luôn đóng một vai trò nhất định tại đội tuyển quốc gia, có thể kể đến lứa trước như Ballack, Philipp Lahm, Schweinsteiger, Muller, Neuer, Boateng và Hummels... Hay hiện tại là những cầu thủ như Sule, Goretzka, Gnabry...
Reference URL's